Tây Ninh: Giải cứu 3 phụ nữ bị bán sang Trung Quốc
(14/03/2014) - Tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM), Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với lực lượng chức năng bắt quả tang Phạm Trường An (30 tuổi, ngụ Cần Thơ), Lê Thanh Phong (26 tuổi), Nguyễn Trung Hiếu (30 tuổi, cùng ngụ Tây Ninh), Li Yong (Lý Dũng, 33 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đang làm thủ tục cho 3 cô gái Việt Nam lên máy bay ...
Bà Rịa- Vũng Tàu: Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh
(08/03/2014) - Ngày 7⁄3, đại tá Nguyễn Văn Tiến, Trưởng phòng Phòng chống tội phạm ma túy- Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
Quảng Ninh: Cõng 7 bánh heroin định vượt biên giới
(03/03/2014) - Tại đồn Biên phòng, cửa khẩu quốc tế Móng Cái Đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy, Bộ đội Biện phòng tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 7 bánh heroin tại khu vực biên giới Mốc 1368, thuộc khu 1, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, khi các đối tượng đang trên đường vượt biên từ Việt Nam đi Trung Quốc.
Bắc Kạn: Triệt phá hai vườn cây thuốc phiện
(01/03/2014) - Tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, trong các ngày 25 và 26-2, Công an huyện Bạch Thông đã phá nhổ 7,4 m² diện tích trồng cây thuốc phiện trái phép tại xã Cẩm Giàng và thị trấn Phủ Thông.