Bổ sung thành viên Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS, ma tuý, mại dâm
(22/07/2014) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1141⁄QĐ-TTg, ngày 14⁄07⁄2014 về việc bổ sung thành viên Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm.
Cựu Tổng thống Bill Clinton thăm trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV⁄AIDS tại Việt Nam
(21/07/2014) - Nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, cuối tuần qua Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã đến thăm các trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV⁄AIDS tại Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục Lao động Xã hội số II, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội.
Cải thiện các chính sách đối với người sử dụng ma túy
(07/07/2014) - Dự án “Cải thiện chính sách và các dịch vụ dựa vào bằng chứng cho người sử dụng ma túy ở Việt Nam” do Tổ chức Sức khỏe Gia đình Quốc tế (FHI 360) tại Việt Nam phối hợp với các đối tác khác thực hiện đã giúp cải thiện chính sách, cung cấp nhiều dịch vụ hiệu quả và nhân đạo cho người sử dụng ma túy.
Tây Ban Nha liên tiếp triệt phá các nhóm vận chuyển ma túy
(02/07/2014) - Ngày 1⁄7, Cảnh sát Tây Ban Nha đã triệt phá bốn băng nhóm vận chuyển, buôn lậu hasit, ketamine và các loại ma túy khác vào nước này trong mùa lễ hội bò tót thường niên San Fermin tại thành phố Pamplona, miền Bắc Tây Ban Nha.
Mỹ: 64 trường Đại học bị điều tra liên quan đến lạm dụng tình dục
(02/07/2014) - Theo Huffington Post, giới chức Mỹ ngày 1⁄7 xác nhận, đến nay đã có 64 trường Đại học và Cao đẳng ở nước này bị điều tra liên quan đến cáo buộc xử lý sai hoặc bỏ qua nạn tấn công tình dục và khiếu nại quấy rối tình dục.
142 cơ sở điều trị cho người cai nghiện ma túy
(30/06/2014) - Theo Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, cả nước có khoảng 123 trung tâm chữa bệnh - giáo dục - lao động xã hội và 19 cơ sở cai nghiện dân lập.
Phá đường dây buôn người, FBI giải cứu 168 thiếu niên
(23/06/2014) - Các nhân viên công lực Mỹ đã giải cứu 168 trẻ em bị lạm dụng tình dục và mãi dâm trong một chiến dịch toàn quốc, đồng thời bắt 281 người bị cáo buộc làm ma cô, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết ngày 23⁄6.
Nhức nhối ma túy "đá"
(28/05/2014) - Tại thành phố Hồ Chí Minh, số người sử dụng ma túy tổng hợp - "hàng đá"- đang có xu hướng gia tăng. "Hàng đá" cũng xuất hiện trong phần lớn các vụ buôn bán, vận chuyển ma túy bị bắt giữ thời gian gần đây. Thậm chí, các đối tượng còn tìm cách sản xuất mặt hàng chết người này.
Bị “141” chặn đứng trên đường đi dự tiệc "ma túy đá”
(23/05/2014) - Tuấn cho biết, số ma túy đá mang theo là để đi tổ chức sinh nhật tại một nhà hàng trên khu vực đường Láng.
Đột kích nhà hàng thác loạn giữa Sài Gòn
(05/05/2014) - Khách đến Xuân Xuân Nhật phải có mật khẩu mới được đưa lên phòng có các "chân dài" sẵn sàng múa khoả thân hoặc bán thân.
Nhức nhối nạn mại dâm trẻ em ở Campuchia
(24/04/2014) - Rơi vào cảnh túng quẫn, không ít gia đình ở Campuchia sẵn sàng ép con bán trinh hoặc đẩy chúng vào nhà chứa.