Tham dự lớp tập huấn có ông Phạm Tấn Dũng - Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng; Thạc sĩ Nguyễn Xuân Điệp - Viện Nghiên cứu rau quả và gần 20 cán bộ tham gia lớp tập huấn.
Lớp tập huấn do giảng viên Thạc sĩ Nguyễn Xuân Điệp - Viện Nghiên cứu rau quả trực tiếp giảng dạy với các nội dung xoay quanh quy trình trồng, chăm sóc, làm giàn cho cây dưa thơm, dưa lê Hàn Quốc và quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP.
Mô hình sản xuất dưa thơm, dưa lê Hàn Quốc và rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng và công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên Nghĩa Anh Phát hỗ trợ ngân sách xây dựng với quy mô 10.000m2 nhà màng, 4.000m2 nhà lưới đã được xây dựng và sẽ xuống giống gieo trồng vào ngày 01/11/2020./.
T.A